"
Tinh bột nghệ trị đau dạ dày cực kỳ hiệu quả, có thử mới biết

Tinh bột nghệ trị đau dạ dày cực kỳ hiệu quả, có thử mới biết

Chia sẻ bài viết này giúp Ngọc Châu nhé. Xin cảm ơn !

Tinh bột nghệ trị đau dạ dày hiệu quả là vì sao

Nhiều người trong Chúng ta chắc hẳn cũng biết hoặc cũng đã từng nghe qua công dụng tuyệt vời của tinh bột nghệ trong đó có công dụng trị đau dạ dày rất hiệu quả. Điều này có thật hay không chắc có lẽ người bị đau dạ dày sử dụng mới biết được.tinh bột nghệ trị đau dạ dày

Tuy nhiên theo nhiều công trình nghiên cứu và phân tích về củ nghệ cho thấy trong thành phần củ nghệ có chứa hoạt chất curumin, nhiều vitamin và chất chống oxi hóa rất tốt cho cơ thể đó là hoàn toàn sự thật.

Ngày xưa ông bà ta hay dùng nghệ gọt vỏ, thái nhỏ đem phơi phô và nghiền thành bột sau đó vò viên cùng mật ong mục đích cho người đau dạ dày uống. Hoặc trộn một nghệ cùng mật ong cho phụ nữ sau khi sinh ăn vào để đỏ da thắm thịt.

Hoặc dùng củ nghệ tươi sắc nước uống hàng ngày để tăng cường đề kháng, giúp da đẹp hơn,..

Sử dụng nghệ là tốt tuy nhiên thành phần trong củ nghệ chứa nhiều tinh dầu, chính vì vậy bột nghệ tường rất nặng mùi và đắng. Nếu sử dụng thường xuyên, cơ thể rất nóng vì hàm lượng tinh dầu tích tụ nhiều ở gan rất khó phân hủy, dâu ngày dễ dẫn đến các bệnh về gan.

Ngày nay Chúng ta đã làm ra được tinh bột nghệ với tinh chất curcumin cao và tinh dầu gần như được loại bỏ hoàn toàn không gây nòng gang và không tác dụng phụ.

tinh bột nghệ
Tinh bột nghệ

Để sản xuât được 1kg tinh bột nghệ thường mất khoảng 20kg củ nghệ nguyên liệu. Tinh bột nghệ hàm lượng curcumin cao nhất vẫn là tinh bột nghệ đỏ.

Chính vì hàm lượng curcumin cao nên rất tốt cho người bị đau dạ dày. Cụ thể theo khảo sát Khách hàng của Cơ Sở Chúng Tôi có đến 50% tổng số Khách hàng sử dụng tinh bột nghệ vì bị đau dạ dày, 50% còn lại là phụ nữ sử dụng mục đích làm đẹp và tăng cường đề kháng.

Sử dụng tinh bột nghệ trị đau dạ dày như thế nào?

Những Khách hàng bị đau dạ dày sau một thời gian sử dụng tinh bột nghệ phản hồi tích cực. Nhiều Khách hàng nói rằng họ bị loét dạ dày và có virut Hp, được điều trị tại bệnh biện Đại Học Y Dược và uống rất nhiều thuốc. Có người điều trị 3 năm vẫn chưa khỏi.

uống tinh bột nghệ mật ong

Sau khi được bạn bè giới thiệu sử dụng tinh bột nghệ xem sao, Khách đã mua dùng thử và cách dùng như vầy.

Uống 3 muỗng cafe tinh bột nghệ pha + một ít mật ong ngọt vừa uống pha cùng 200ml nước ấm và uống lúc sáng sớm khi bụng đói. Đặc biệt khi có triệu chứng cồn cao họ pha tinh bột nghệ và mật ong vào uống ngày. Sau khi uống xong họ quan sát các cơn cồn cào dần giảm hẳn. Và cách uống như vậy sau khoảng 2 tháng bệnh dạ dày của khách đã giảm hẳn và gần như không dùng thuốc tây nữa.

Ngoài ra Chúng ta cũng có thể sử dụng viên tinh nghệ mật ong.

Bên cạnh đó ta cần hạn chế sử dụng các sản phẩm có tác nhân gây đau dạ dày như rượu, bia, ớt, các loại dầu, mỡ,..

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đau dạ dày nhưng thông thường người bị đau dạ dày có virut Hp môi trường dạ dày thường có Ph thấp( tính axit cao).

Tinh bột nghệ có kiềm tính cao, việc trung hòa acid có trong dạ dày, kiềm chế và làm suy yếu virut Hp là rất hiệu quả.

Mật ong có tính kháng khuẩn tốt và cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Vì vậy việc cử dụng tinh bột nghệ pha mật ong đối với người bị đau dạ dày là một phương pháp trị đau rất hiệu quả.

Việc sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất cần chọn nơi uy tín và được nhiều Khách hàng sử dụng hiệu quả. Chọn mua sản phẩm từ shop người quen giới thiệu, hoặc từ những phản hồi tích cực từ khách hàng đã từ sử dụng.

CHƯƠNG TRÌNH TRỢ GIÁ GIẢM 20% >>>THAM KHẢO VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM:

đặt hàng

Từ khóa: tinh bột nghệ trị đau dạ dày, tinh bột nghệ trị đau dạ dày hiệu 

Chia sẻ bài viết này giúp Ngọc Châu nhé. Xin cảm ơn !

Trả lời

×
×

Cart