"
Tác dụng của tiêu lốt( tiêu lốp) nên cần biết
Công dụng tiêu lốt

Tác dụng của tiêu lốt( tiêu lốp) nên cần biết

Chia sẻ bài viết này giúp Ngọc Châu nhé. Xin cảm ơn !

đặt hàngTác dụng của tiêu lốt( tiêu lốp) đối với sức khỏe con người 

Nói đến tác dụng của trái tiêu lốt ta nên phân tích các chất có trong trái tiêu lốt, thành phần dinh dưỡng, các vitamin, các hoạt chất.. có trong trái tiêu lốt có tác dụng với sức khỏe chúng ta như thế nào. Mời Qúy Vị theo dõi Tiêu Ngọc Châu phân tích rõ nhé.

Thành phần hóa học có trong trái tiêu lốt

Theo các nhà phân tích cho thấy thành phần hóa học có trong trái tiêu lốp bao gồm các chất như sau: Trong hạt chứa: sylvatin, sesamin, diaeudesmin, acid palmitic, acid tetrahydropiperic, l-undecylenyl – 3, 4-methylenedioxy-benzene, piperidine. N-Isobutyledeca-trans-2-trans-4-di-enamide, sesamin. ở rễ cây có chứa piperine, piplartine và piperlonguninine, các vitamin,.. và rất nhiều hoạt chất khác không thể kể hết được.tác dụng của tiêu lốt

Những thành phần hoạt chất có trong trái tiêu lốt mang lại tác dụng gì cho sức khỏe?

Tác dụng của tiêu lốt( tiêu lốp) trị đau bụng và tả lỵ, trị các bệnh mỡ máu, tiểu đường,.. 

Hoạt tính piperine có trong tiêu lốt có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn khi thử trên nhiều vi trùng có hại cho sức khỏe con người như vi khuẩn Bacillus subtilis.

Tiêu lốt trị đau bụng

Piperine có hoạt tính diệt các vi khuẩn E. coli (125 mcg/mL), Staphylococcus aureus (14 mcg/mL), Salmonella typhii (180 mcg/mL), Enterococcus foecalis (15 mcg/mL), Pseudomonas aeruginosa (52 mcg/mL và trên các vi khuẩn Mycobacterium (gây bệnh lao) đã kháng nhiều thuốc (Multi-Drugs Resistant Mycobacterium) như M. smegmatis (3mg/mL), M. tuberculosis (39 mcg/mL) (International Journal of Phytomedicine Số 3-2011),..

Như vậy tiêu lốt có dược tính rất cao và những hoạt này chỉ tác dụng đến những vi khuẩn có hại có trong đường ruột giúp trị được các bệnh đau bụng tiêu chảy, buồn nôn.

Ngoài ra hoạt chất có trong tiêu lốt có công dụng trị ung thư, trị các bệnh mỡ máu, tiểu đường, và nhiều bệnh khác,..

Tuy nhiên, đối với cơ thể phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú nên hạn chế sử dụng tiêu lốt.

Cơ sở Tiêu Ngọc Châu chuyên trồng và cung cấp tiêu lốt tươi, tiêu lốt khô, tiêu lốt xay, muối tiêu lốt,.. chất lượng cao, giá cạnh tranh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0984.533.646 

Hãy kết bạn zalo( facebook) để tiện theo dõi và đặt hàng

 

Từ khóa: tác dụng của tiêu lốt, tác dụng của tiêu lốp, tác dụng tiêu lốt

ĐẶT HÀNG MUA TIÊU LỐT KHÔ / TIÊU LỐT TƯƠI

NỘI DUNG THAM KHẢO

Gía tiêu sọ Gía tiêu lốp Gía tiêu đen Gía tiêu xanh Lợi ích của tiêu xanh Tác dụng của tiêu đen Tác dụng của tiêu sọ Hạt tiêu đen giá bao nhiêu
Chia sẻ bài viết này giúp Ngọc Châu nhé. Xin cảm ơn !

This Post Has One Comment

Trả lời

×
×

Cart