"

Selected:

Tiêu đen thượng hạng loại đặc biệt chất lượng cao

150,000 120,000

Giảm giá!

Tiêu đen thượng hạng loại đặc biệt chất lượng cao

(1 đánh giá của khách hàng)

150,000 120,000

Tiêu đen thượng hạng làm sạch và phân loại theo kích cỡ

  • Dung lượng: 560g/lit – 600g/lit
  • Độ ẩm: 11 – 13%
  • Độ cay, thơm nồng cao
  • Chuẩn xuất khẩu, thích hợp dùng làm quà biếu tặng
Chia sẻ bài viết này giúp Ngọc Châu nhé. Xin cảm ơn !

Mô tả

Tiêu đen thượng hạng chuẩn loại đặc biệt chất lượng cao 

Tiêu đen thượng hạng được khái niệm là hạt tiêu hữu cơ chất lượng cao được thu hoạch từ hạt tiêu chín sau đó đem phơi hoặc sấy khô đến độ ẩm bảo quản từ 11 – 13%. Hạt tiêu chín sau khi được phơi khô trở thành sản phẩm tiêu đen sau đó được làm sạch tạp chất và phân loại theo kích thước, đảm bảo hạt tiêu mẩy tròn đều nhìn rất bắt mắt.

Tiêu đen thượng hạng Ngọc Châu được trồng theo quy trình chăm sóc hữu cơ hạn chế phân bón hóa học và thuốc trừ sâu. Hồ tiêu được trồng trong nhà lưới với hệ thống tưới nhỏ giọt và bón phân trùn quế, đảm bảo cây tiêu sinh trưởng và cho trái sai mà không cần đến phân bón hóa học.

Hạt tiêu đen được rất nhiều Qúy đối tác công ty, đại lý phân phối, các nhà hàng, và khách hàng lẻ thưỡng xuyên ủng hộ.

Tiêu đen thượng hạng nguyên hạt
Tiêu đen thượng hạng nguyên hạt

Phân loại hạt tiêu đen trên thị trường như thế nào ?

Hạt tiêu đen trên thị trường có nhiều loại. Tuy nhiên theo Cơ Sở Ngọc Châu thì sản phẩm tiêu đen được cia thành 3 loại chính đó là:

1.Tiêu đen xô

Tiêu đen xô là loại tiêu được người dân thu hoạch lên sau đó đem phơi hoặc sấy khô. Tiêu đen xô thường được các đại lý thu mua theo đầu giá sau đó cộng( trừ) theo zem, độ khô và độ tạp chất của sản phẩm. Thuông thường tiêu đen xô là hạt tiêu có giá bán thấp nhất trong các sản phẩm hồ tiêu.

Cơ sở Ngọc Châu cung cấp tiêu đen xô, Qúy Vi có thể gọi trực tiếp Hotline 0984.533.646 hoặc vào đây đặt hàng tiêu đen xô

2.Tiêu đen phổ thông

Tiêu đen phổ thông là hạt tiêu được làm sạch từ tiêu đen xô .nhưng chưa qua quá trình phân loại, hạt tiêu cũng tương đối chắc mẩy nhưng hạt không đồng đều nhau. Tiêu đen phổ thông được cung cấp để phân phối ở các địa lý bán kẻ hoặc cung cấp bán chợ. Qúy Vị quan tâm hạt tiêu đen phổ thông xin gọi 0984.533.646 hoặc vào link tiêu đen phổ thông để đặt hàng

3.Hạt tiêu đen thượng hạng

Đó là nội dung của bài này mà Qúy Vị vừa mới được xem qua ở phần giới thiệu. Ưu điểm của tiêu đen loại đặc biệt này là hạt tiêu chín mẩy, làm sạch, rất cay thơm và thích hợp mua gia đình sử dụng hoặc làm quà biếu tặng.

Gía bán của hạt tieu đen thượng hạng như trên Qúy vị đã thấy. Shop đang giảm còn 120k/kg, đây là giá bán lẻ. Nếu Qúy Vị có ý định mua từ khối lượng tạ, tấn,.. Cơ Sở Ngọc Châu sẽ chiết khấu với mực giá tốt nhất theo giá đại lý cho Qúy Vị.

Cam kết: Tiêu đen nguyên chất 100%, không pha trộn, làm sạch tạp chất để chọn những hạt tiêu đen sạch, tiêu luôn đảm bảo loại bỏ tất cả hạt lép, hạt kém chất lượng. Tiêu Ngọc Châu cung cấp hạt tiêu gia vị sạch, an toàn và tốt cho sức khoẻ mọi người.

1 đánh giá cho Tiêu đen thượng hạng loại đặc biệt chất lượng cao

  1. chau.lua

    Tiêu thượng hạng rất ngon làm quà biếu tặng hết sẩy luôn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×
×

Cart