"
Hà thủ ô đỏ có tác dụng gì đến sức khỏe  người sử dụng

Hà thủ ô đỏ có tác dụng gì đến sức khỏe người sử dụng

Chia sẻ bài viết này giúp Ngọc Châu nhé. Xin cảm ơn !

” Muốn cho xanh tóc đỏ da

Nhai hà thủ ô đỏ vài viên mỗi ngày “

Vâng đây chính là 2 câu mà Ngọc Châu muốn khuyên các bạn bên dùng mỗi ngày bỡi hà thủ ô có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Vậy sản phẩm này tốt như thế nào hãy cùng Ngọc Châu tìm hiểu nhé.

Hà thủ ô đỏ có tác dụng gì đến sức khỏe ?

Theo tìm hiểu của Cơ Sở Ngọc Châu trên các diễn đàn sức khỏe, các nhà thuốc, cũng như các báo viết về hà thủ ô đỏ, quả thật sản phẩm này là món quà quý giá được thiên nhiên ban tặng cho con người bỡi những tác dụng rất tuyệt vời.

tác dụng hà thủ ô

Theo bác sĩ Th.S Hoàng Khánh Toàn – Chủ nhiện khoa Y học bệnh viện TƯ Quân đội 108, viết trên báo thanh niên cho biết:

Hà thủ ô đỏ có tác dụng làm đen râu, tóc và kéo dài tuổi thọ con người vì sản phẩm này có công dụng bồi bổ can thận, dưỡng huyết tư âm.

Theo y học cổ truyền râu, tóc có quan hệ mật thiết với tạng thận vì thận tàng chứa tinh và tinh sinh huyết. và huyết sinh tóc, tóc tốt là dấu hiệu của huyết tốt và ngược lại.

Vì vậy hà thủ ô tác dụng làm đen tóc điều này cho thấy người sử dụng hà thủ ô thường xuyên sẽ tốt cho thận và thận khỏe thì tinh tốt và huyết tốt. Từ đó sẽ có tác dụng giúp đen râu xanh tóc, giúp tăng cường tuổi thọ người sử dụng.

Tác dụng của hà thủ ô theo dược sĩ cho biết

Cũng theo Dược sĩ Kim Phụng, giảng viên trường ĐH Y Dược Tphcm cho biết, hà thủ ô đỏ ngoài công dụng làm đen râu tóc, còn rất nhiều công dụng khác như: được sử dụng như 1 vị thuốc trị suy nhược thần kinh, giúp trẻ lâu. Sử dụng hà thủ ô thường xuyên giúp thúc đẩy tăng trưởng hồng cầu, chữa rối loạn kinh nguyệt cải thiện một số triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền mãn kinh.

hà thủ ô

Tác dụng hà thủ ô giúp cải thiện tuần hoàn não, giúp trị chứng suy giảm trí nhớ cho người bị Alzheimer.

Có tác dụng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm như cải thiện hệ thống tim mạch hạ men gan, kích thích tiêu hóa, tăng cường miễn dịch. Nếu sử dụng hà thủ ô đúng cách giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, đột quỵ,..

Theo Dược sĩ cho biết loại thảo dược này không chứa độc tính và hấp thụ tốt đối với người sử dụng, tuy nhiên những người có vấn đề ve gan nên cẩn thận khi sử dụng.

Tùy vào sức khỏe và độ tuổi mỗi người sử dụng với lượng khác nhau. Tứ lâu, người ta hay sử dụng để ngâm rượu, phơi khô sắc nước,.. hiện nay hà thủ ô được chế thành dạng viên hoặc viên se mật ong thuận tiện cho người sử dụng.

viên hà thủ ô

Hà thủ ô có tác dụng an thần nhẹ vì vậy nên sử dụng trước khi ngủ để có giấc ngủ ngon.

Bộ phận của hà thủ ô đỏ được sử dụng là rễ củ phát triển to và nên chọn những củ hà thủ ô đủ tuổi có màu sậm là tốt nhất.

Tóm lại: Tác dụng của hà thủ ô đỏ là rất tốt với sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên cái gì dùng nhiều hoặc quá liều đều không tốt. Vì vậy Qúy Vị nên tìm hiểu kỹ và tùy tình trạng sức khỏe sử dụng hà thủ ô để mang lại kết quả tốt nhất.

Nếu Qúy vị vẫn chưa yên tâm sử dụng có thể liên hệ Hotline 0984.533.646 để Chúng tôi tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

CƠ SỞ NGỌC CHÂU CÓ CUNG CẤP VIÊN HÀ THỦ Ô ĐỎ SE MẬT ONG RẤT DỄ SỬ DỤNG

đặt hàng mua hà thủ ô đỏ

Từ khóa, hà thủ ô, hà thủ ô đỏ, tác dụng của hà thu ô, hà thủ ô có tác dụng gì

Chia sẻ bài viết này giúp Ngọc Châu nhé. Xin cảm ơn !

Trả lời

×
×

Cart