"
Gía tiêu đen Bình Phước, Tiêu Sọ Bình Phước hôm nay là bao nhiêu ?

Gía tiêu đen Bình Phước, Tiêu Sọ Bình Phước hôm nay là bao nhiêu ?

Chia sẻ bài viết này giúp Ngọc Châu nhé. Xin cảm ơn !

Quý vị muốn tìm thông tin về giá tiêu đen Bình Phước hoặc giá tiêu sọ Bình Phước để mùa dùng hoặc phục vụ mục đích kinh doanh buôn bán. ?

Gía tiêu đen bình phước

 

Bài viết dưới đây của tiêu Ngọc Châu giúp Quý Vị nắm rõ hơn giá tiêu đen Bình Phước và giá tiêu sọ Bình Phước.

 

Tổng quan tiêu đen, tiêu sọ có nguồn gốc từ Bình Phước?

 

– Tình Bình Phước là một tỉnh phía Bắc thuộc vùng Đông Nam Bộ của nước ta, có diện tích lớn nhất trong khu vực miền Nam. Vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam ngoài các tỉnh và thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang còn có tỉnh Bình Phước.

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ GIÁ TIÊU ĐEN BÌNH PHƯỚC 

– Theo thống kê từ Tổng cục Hải quan, cục xuất nhập khẩu đã công bố lượng xuất khẩu hạt tiêu tháng 3 vừa rồi tại nước ta đạt hơn 35.000 tấn, tương đương 89,45 triệu USD. Con số này tăng gấp đôi về lượng và giá so với tháng trước đó.
– Tổng kết lũy kế quý I: Xuất khẩu đạt sản lượng 71.000 tấn – 189,56 triệu đô. (mức 2.672 USD/ tấn). Con số này tuy có tăng về số lượng nhưng giá trị lại giảm đi so với cùng thời điểm năm ngoái
– Con số đạt mức 2.536 USD/ tấn so với tháng 2 năm ngoái giảm tới 3,9%, thậm chí nếu so với tháng 3 năm 2018 thì trị giá giảm 28.2%.

TÌNH TRẠNG CÂY HỒ TIÊU TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC GẦN ĐÂY

Trên 17.700 ha đất tại Bình Phước dùng để trồng hồ tiêu, con số này đã vượt mức quy hoạch của tỉnh tới 7000 tấn.

Gía tiêu sọ bình phước

Các tác động từ biến đổi khí hậu, thiếu nước vào mùa khô, nấm bệnh đã làm giảm năng suất, sản lượng thu hoạch và sản xuất hồ tiêu đen tại Bình Phước. Hiện tượng cây tiêu chết nhiều cũng diễn ra, bà con nông dân trồng tiêu đang vô cùng lo ngại về tình trạng nay.

Hơn thế nữa, tình trạng giá hồ tiêu cũng không có dấu hiệu tăng, tình trạng thiếu công nhân cũng gây nhiều lo lắng, khó khăn cho người dân trồng hồ tiêu.

GIÁ TIÊU ĐEN BÌNH PHƯỚC NÓI RIÊNG VÀ TRONG NƯỚC NÓI CHUNG CÓ XU HƯỚNG GIẢM TRONG CÁC NĂM VỪA QUA

 

– Thời điểm từ năm 2014-2016 là thời hạt tiêu đen rất được giá, có khi lên đến 220.000 đồng/kg. Giá tăng khiến nhiều người dân muốn chuyển từ trồng cao su, cây ăn trái sang hồ tiêu. Giờ giá hạt tiêu đen tại Bình Phước giảm, người trồng tiêu không khỏi rơi vào tình trạng loay hoay, điêu đứng.

Thu hoạch tiêu tại bình phước

– Không chỉ ở Việt Nam, tình trạng cung cầu mất cân bằng, cung vượt cầu cũng diễn ra trên thế giới với nông sản hồ tiêu (Theo hiệp hội Hạt tiêu Việt Nam VPA). Ước tính có tới 95% hạt tiêu của Việt Nam đem đi xuất khẩu. Con số đã nói lên rằng giá tiêu trong nước sẽ chịu tác động rất lớn từ thị trường quốc tế. Những năm gần đây, diện tích trồng tiêu ngày càng tăng lên trong nước, cũng như một số các nước trong đó có Campuchia, Brazil. Hiện tượng tồn kho suốt mấy năm qua vẫn chưa được khắc phục.
– Trong tháng 5 năm 2019, giá tiêu tại nhiều địa phương ổn định, trong khi tại Chư Sê Gia Lai có dấu hiệu giảm xuống.

GIÁ TIÊU ĐEN BÌNH PHƯỚC LÀ BAO NHIÊU ?

 

Tại hầu hết các khu vực trồng tiêu ở miền Nam hay Tây Nguyên, giá tiêu đen xô cũng đinh xuống tính ngay tại thời điểm hiện nay. Gía tiêu tại Bình Phước cũng bị ảnh hưởng chung của thị trường trong và ngoài nước trước tình trạng tiêu đen đi xuống trong nhiều năm qua.bán tiêu đen

GÍA TIÊU SỌ BÌNH PHƯỚC BAO NHIÊU ?

Bên cạnh việc giá tiêu đen Bình Phước đi xuống bỡi tình hình thị trường chung, giá tiêu sọ Bình Phước cũng đi xuống. Tuy nhiên tiêu sọ là sản phẩm được sản xuất từ hạt tiêu đen được phân loại và chọn lựa từ những hạt tiêu mẩy nhất. Chính vì vậy giá tiêu sọ Bình Phước cũng cao hơn so với giá tiêu đen.

Gía tiêu sọ

Cơ sở tiêu Ngọc Châu chuyên cung cấp tiêu đen chất lượng tại Bình Phước.
Nếu Qúy Vị có nhu cầu tìm hiểu Giá tiêu đen Bình Phước xin vui lòng liên hệ Liên hệ hotline: 0984.533.646 để được tư vấn và báo giá bán sỉ/ lẻ.

đặt hàng

Từ khóa: Gía tiêu đen Bình Phước, giá tiêu sọ Bình Phước, tiêu đen bình phước, tiêu sọ bình phước.

 

 


XEM SẢN PHẨM HỒ TIÊU

NỘI DUNG THAM KHẢO


Gía tiêu sọ


Gía tiêu lốp


Gía tiêu đen


Gía tiêu xanh


Gía tiêu đen Đắk
Nông


Gía tiêu đen Đồng Nai


Hạt tiêu đen giá bao nhiêu


Phân loại tiêu đen nguyên hạt

Chia sẻ bài viết này giúp Ngọc Châu nhé. Xin cảm ơn !

This Post Has One Comment

Trả lời

×
×

Cart