"
Tiêu lốt có công dụng trị ung thư nhờ hoạt chất đặc biệt

Tiêu lốt có công dụng trị ung thư nhờ hoạt chất đặc biệt

Chia sẻ bài viết này giúp Ngọc Châu nhé. Xin cảm ơn !

công dụng trị ung thư của tiêu lốtTiêu lốt có công dụng trị ung thư và kéo dài thời gian sống của cơ thể nhờ hoạt chất đặc biệt

Dịch chiết từ quả bằng alcohol và piperine có hoạt tính diệt một số dòng tế bào ung thư, kết quả này được thí nghiện trên chuột theo tài liệu Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, Tập 2 (Viện Dược Liệu)

Theo thí nghiệm của các nhà khoa học, dịch chiết bằng acohol có tác dụng tiêu diệt 100 % khi dùng ở nồng độ 500 mcg/ml đối với tế bào ung thư loại Dalton lymphoma ascite (DLA) và ở nồng độ 250 mcg/ml đối với tế bào ung thư loại Erhlich ascite carcinoma (EAC).T.

Trong khi đó Piperine diệt bào DLA và EAC ở cùng nồng độ 250 mcg/ml. Cả 2 chất đều có hoạt tính khi thử nghiệm trên môi trường cấy tế bào ung thư loại L 929 (ở nồng độ 100 và 50 mcg/ml).

tiêu lốt tươi

Khi cho chuột đã bị gây ung thư DLA và EAC dùng dịch chiết với liều 10mg/ ngày hoặc piperine (1.14 mg/ngày), bướu ung thư ngưng tăng trưởng, chuột kéo dài thêm đời sống được 30-50 % (Journal of Ethnopharmacology Số 90-2004).

Như vậy theo kết quả của thí nghiệm cho thấy tác dụng trị ung thư của tiêu lốt được cho là rất hiệu quả. Bên cạnh tác dụng trị ung thư, tiêu lốt còn có nhiều công dụng khác như trị đau bụng, trị bệnh mỡ máu và tiểu đường,.. hiệu quả, xem chi tiết: tác dụng của tiêu lốt .

Ngoài ra tiêu lốt có hương vị thơm cay đặc trưng, rất ngon khi sử dụng làm gia vị kho nấu, hoặc tẩm ướp món nướng, hoặc làm muối tiêu lốp.

Cơ sở Tiêu Ngọc Châu có bán tiêu lốt sỉ và lẻ chất lượng giá cạnh tranh.

Sản phẩm tiêu lốt gồm có tiêu lốt khô và tiêu lốt tươi và các sản phẩm chế biến từ tiêu lốt như tiêu lốt ngâm giấm, tiêu lốt ngâm rượu…

Mọi chi tiết xin liên hệ 0984.533.646.

đặt hàng

Từ khóa: tiêu lốt trị ung thư, công dụng tiêu lốt trị ung thư

ĐẶT HÀNG MUA TIÊU LỐT KHÔ / TIÊU LỐT TƯƠI

NỘI DUNG THAM KHẢO

Gía tiêu sọ Gía tiêu lốp Gía tiêu đen Gía tiêu xanh Tác dụng của tiêu lốp Lợi ích của tiêu xanh Tác dụng của tiêu đen Tác dụng của tiêu sọ
Chia sẻ bài viết này giúp Ngọc Châu nhé. Xin cảm ơn !

Trả lời

×
×

Cart